Việt Nam English
DANKA
Giới thiệu
Giá khoáng sản 24/08/2017 (Đô la Mỹ/Tấn)
Vàng 1289.3
Đồng 6555
Thép cốt 548.5
Nhôm 2082.5
Chì 2393
Kẽm 3114

www.lme.com

Tỷ giá hối đoái

(VnExpress.net)

Về công ty

Công ty CP Khoáng sản Danka thành lập từ năm 1999. Thương hiệu Danka được biết đến như một nhà cung cấp có tiếng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, giải pháp kỹ thuật cho ngành công nghiệp khai khoáng của Việt Nam cũng là đối tác uy tín của các nhà cung cấp thiết bị danh tiếng nước ngoài đến từ các quốc gia như: Nga, Ukraine, Úc….

Trong quá trình hình thành và phát triển, Danka đã trưởng thành và lớn mạnh nhờ kinh nghiệm, sự tin cậy của khách hàng, sự toàn vẹn và những cải cách trong doanh nghiệp để phù hợp với định hướng phát triển chung của ngành công nghiệp liên quan. Danka thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng sử dụng than và có thể đưa ra những giải pháp cung cấp tối ưu nhất. Ngoài những nguồn cung cấp than từ trong nước, Danka còn lựa chọn những nguồn than từ nước ngoài có chất lượng, số lượng ổn định lâu dài để đưa vào thị trường Việt Nam.

dankamineral dankamineral dankamineral

Danka là đối tác truyển thống của Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin), chúng tôi đang cung cấp những hệ thống, thiết bị vật tư cho ngành khai thác mỏ, đặc biệt trong lĩnh vực: Hợp tác với Vinacomin để lắp ráp xe tải Kraz (đến từ Ukraine); giàn khai thác than có vỉa dốc đứng (độ nghiêng từ 35-90o); các loại tàu điện; tời vận chuyển; máy xúc; máy cào vơ; khoan; bơm nước hầm lò; hệ thống thông gió; thông tin liên lạc; cung cấp, sửa chữa và đại tu hệ thống tời nâng trong các giếng đứng….

Danka đã hợp tác và trở thành Đại diên độc quyền của công ty Steinert - Úc, nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hệ thống tuyển quặng, hiện nay Danka đang xúc tiến những hoạt động thương mại tại Việt Nam và một số quốc gia khác.

Với thiên hướng phát triển dựa trên kinh nghiệm và nguồn nhân lực có trình độ cao, chúng tôi có định hướng chiến lược cho tương lai, cùng phối hợp chặt chẽ để phát triển ổn định trong lĩnh vực công nghiệp khoáng sản. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là đem đến lợi ích lớn tối đa, bền vững cho khách hàng và lợi nhuận phù hợp cho những cổ đông.

Our Vision - Tầm nhìn

       Distinction - Đặc trưng

       Appropriate - Phù hợp

       Non-boundaries - Không giới hạn

       Knowledge - Tri thức

       Advanced - Tiến bộ