Việt Nam English
DANKA
Tin tức
Giá khoáng sản 24/08/2017 (Đô la Mỹ/Tấn)
Vàng 1289.3
Đồng 6555
Thép cốt 548.5
Nhôm 2082.5
Chì 2393
Kẽm 3114

www.lme.com

Tỷ giá hối đoái

(VnExpress.net)

Máy tuyển quặng tia X vận hành thành công

03/04/2014 9:16 SA

Chương trình sửa đổi nhà máy bao gồm cải tiến để sàng lọc nghiền cuộn, gió xoáy để loại bỏ các chất nhờn, bổ sung các vòng xoắn ốc, bàn lắc, loại bỏ các sàng ly tâm, sấy khô, từ trường và phân tách tĩnh điện.

Công việc kiểm tra hạn chế đã được thực hiện bởi các chủ sở hữu trước đó đối với Máy tuyển quặng tia X và biểu thị một tỷ lệ cao các nguyên liệu cằn cỗi có thể loại bỏ dẫn đến tổn thất tối thiểu lượng khoáng sản có giá trị. Từ đây đã cung cấp một lộ trình sản xuất giúp tăng trọng tải xử lý hàng năm bằng cách loại bỏ một số lượng đáng kể các chất thải trước khi nghiền và nhà máy sản xuất hạ lưu.

Quặng thí điểm phân loại được thực hiện tại các khu vực đánh dấu những phát hiện trước đó, sau đó một sự thoả thuận được đưa vào với Steinert để thuê một máy tuyển quặng công suất thương mại cho các thử nghiệm tại khu vực này. Trong đó tiếp tục khẳng đinh khả năng tuân thủ của máy tuyển quặng x- quang và lên đến đỉnh điểm trong khả năng giành được một đơn vị mới đã được uỷ quyền trong Tháng 3 năm 2013 và được đưa vào quá trình sản xuất Wolfram Camp như hình 1.

Điều này có nghĩa là “mức cắt” của nguyên liệu ROM có thể được nâng cấp lên mức kinh tế. Với tất cả những cải tiến thực hiện thành công, nhà máy hiện đang hoạt động tại mức 300.000 tấn mỗi năm.

Wolfram Camp được khám phá lần đầu tiên vào năm 1894, đã hoạt động liên tục dưới một số chủ sản xuất Tungsten, Molybdenum và Bismuth đậm đặc.

Trong năm 2008, khai khác cát mỏ lộ thiên và chế biến quặng thông qua một bộ tập trung mới được bắt đầu hoạt động. Tuy nhiên nhà máy hoạt động chưa đầy 3 tháng thì đình chỉ hoạt động do khó khăn kỹ thuật kết hợp với tình trạng thiếu vốn lưu động, cộng thêm khó khăn bởi các cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu.

Wolfram Camp Mining Pty Limited được mua lại bởi các chủ sở hữu hiện tại vào năm 2011 và bắt tay vào một sự đổi mới nhà máy và chương trình mở rộng.

Nhà máy sản xuất được thiết kế để xử lý quặng từ mỏ lộ thiên ở mức 150.000 tấn mỗi năm, thông qua một quá trình bao gồm:

  • Hai giai đoạn nghiền
  • Máy Mài Xay Cuộn trong mạch kín với một màn hình
  • Số lượng lớn các tuyến nổi sunfua, tiếp theo là tuyển nổi chọn lọc khoáng vật molybdenit thành dạng đậm đặc.
  • Chất thải tuyển nổi xử lý trong một mạch trọng lực bao gồm các sàng ly tâm, bàn lắc sản xuất + 60% Wolframite đậm đặc.

Kết quả: Hiệu suất máy tuyển quặng

  • Kích thước thực tế nguyên vật liệu -+15-45mm
  • Loại tốt nhất -0,08% Tungsten
  • Giảm kích thước -0 86%

Tags: Máy tuyển quặng tia X XSS X-ray Ore sorting Wolfram Camp

Quay lại trang trước Lên đầu trang