Việt Nam English
DANKA
Tin tức
Giá khoáng sản 24/08/2017 (Đô la Mỹ/Tấn)
Vàng 1289.3
Đồng 6555
Thép cốt 548.5
Nhôm 2082.5
Chì 2393
Kẽm 3114

www.lme.com

Tỷ giá hối đoái

(VnExpress.net)

Hợp tác giữa STEINERT và DANKA JSC

30/03/2014 10:58 SA

STEINERT hiểu rằng, các công ty chế biến khoáng sản trên toàn thế giới liên tục phải đối mặt với nhiều thách thức, theo ông Peter Fenby, Giám đốc Phát triển Thương mại (Khoáng sản) của STEINERT Australia “đó không phải chỉ là vấn đề phát triển mỏ mà còn liên quan đến vấn đề vận hành và hiệu quả sản xuất - đặc biệt là cơ cấu gọn nhẹ hơn. Điều quan trọng là hệ thống có tính ổn định và sẵn sàng cao, sẵn sàng cho việc phát triển với quy mô mỏ lớn hơn, mặt khác hệ thống còn tiêu thụ ít năng lượng, nước và hóa chất.

Tất cả những khó khăn đang tồn tại của những nhà khai thác mỏ, những thách thức mà chỉ có thể được đáp ứng bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến, tích hợp hoàn hảo, đây chính xác là những gì mà STEINERT có thể mang đến cho thị trường khai thác mỏ tại Việt Nam.

Thành lập năm 1889, qua thời gian, Steinert đã trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ứng dụng tuyển cảm biến-các hệ thống hình thành dựa trên sự cảm ứng, tia X và tia hồng ngoại ngắn. Hiện nay, Steinert là nhà cung cấp đầy đủ các phạm vi về sản phẩm, chuyên môn và dịch vụ khách hàng. Steinert cung ứng đầy đủ dịch vụ bán hàng, hỗ trợ và dịch vụ trên toàn thế giới . Steinert đặt trụ sở tại Cologne, Đức với văn phòng đại diện tại Uc , Mỹ, Nhật Bản, Châu Phi,' Châu Âu và Đông Nam Á.

Lễ kí kết hợp tác giữa Danka và Steinert

Tập đoàn STEINERT chào đón DANKA với tư cách là đại lý độc quyền về thiết bị tuyển quặng khoáng sản tại Hà Nội, Việt Nam nhằm cung cấp giải pháp tuyển quặng cho Việt Nam, Lào, Campuchia. DANKA với nền tảng  một đội ngũ vững mạnh về những hiểu biết và kiến thức chuyên môn với ngành công nghiệp trong khu vực và nhận được sự hỗ trợ bởi mạng lưới toàn cầu về công nghệ, dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật mới nhất từ phía STEINERT sẽ gặt hái được những thành công nhất định và đem đến cho khách hàng giải pháp tuyển quặng tối ưu nhất.

Tags: Danka steinert

Quay lại trang trước Lên đầu trang